การจัดส่งสินค้า – บ้านยิ้ม ขนมเปี๊ยะ

การจัดส่งสินค้าการจัดส่งและการส่งมอบสินค้า

เรามีการแจ้งสถานะให้คุณทราบเสมอ เมื่อคุณทำการสั่งซื้อ โอนเงินค่าสินค้าและแจ้งการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเราเตรียมสินค้าของคุณเพื่อจัดส่งเสร็จแล้ว คุณจะได้รับอีเมล แจ้งการจัดส่งสินค้า พร้อมกับข้อมูลของผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุและข้อมูลการติดตามสินค้า คุณสามารถบริการตนเองได้ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อดูสถานะล่าสุดของการสั่งซื้อของคุณ หรือลงชื่อเข้าใช้งานในเว็บไซต์ โดยกรอกชื่อหรืออีเมล กรอกรหัสผ่านของคุณ เพื่อดูข้อมูลการสั่งซื้อของคุณ คุณจะเห็นหมายเลขการสั่งซื้อ วันเวลาที่สั่งซื้อ สถานะการสั่งซื้อของคุณ รายละเอียดการสั่งซื้อ รายละเอียดการจัดส่ง วิธีการจัดส่งและข้อมูลสำหรับการติดตามพัสดุสำหรับสินค้าที่จัดส่งแล้ว


การรับสินค้าที่สั่งซื้อ

เมื่อสินค้าที่คุณสั่งซื้อไปถึงมือผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่งสินค้าซึ่งระบุวันที่ส่งสินค้าโดยประมาณ สินค้าจะถูกส่งไปยังที่อยู่ในการจัดส่งของคุณ คุณจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการหลังจากสินค้าถูกจัดส่ง ระยะเวลาในการจัดส่งทั้งหมดเป็นเวลาโดยประมาณ


เวลาการจัดส่งสินค้า

ช่วงเวลาจัดส่งจะอยู่ระหว่าง 8:30 ถึง 17:00 น. คุณสามารถตรวจสอบวันที่ส่งมอบสินค้าโดยประมาณและข้อมูลผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุได้ด้วยตนเอง เพื่อดูสถานะของพัสดุ ทั้งนี้ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุไม่สามารถระบุเวลาส่งมอบสินค้าที่แน่นอนได้ และพนักงานจัดส่งสินค้าก็ไม่สามารถโทรหาคุณก่อนทำการจัดส่งได้เช่นกันจัดส่งสินค้าเป็นที่อยู่อื่น

เพื่อความสะดวกคุณอาจต้องการให้จัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่อื่น เช่น ที่ทำงานของคุณ ถ้าคุณเลือกให้จัดส่งไปยังที่ทำงาน โปรดระบุชื่ออย่างเป็นทางการสำหรับที่อยู่ในการจัดส่ง โปรดทราบว่าถ้าคุณเลือกตัวเลือกนี้ สินค้าอาจถูกฝากไว้กับพนักงานต้อนรับ เพื่อความปลอดภัย เราไม่มีบริการจัดส่งไปยังตู้ไปรษณีย์


การเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่ง

ถ้าคุณยังไม่ได้รับการยืนยันการจัดส่งสินค้า คุณสามารถแก้ไขที่อยู่ได้ทางทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บริการตนเองของเรา ถ้าคุณไม่สามารถแก้ไขที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าได้ด้วยตนเองบนเว็บไซต์นี้ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ บ้านยิ้ม ส่งยิ้ม ส่งความอร่อย


ไม่อยู่บ้านในวันส่งสินค้า

เนื่องจากพนักงานส่งของจำเป็นต้องให้คุณเซ็นชื่อรับสินค้า พนักงานจะทิ้งรายละเอียดให้คุณติดต่อกลับถ้าคุณไม่อยู่บ้าน คุณสามารถติดต่อผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุได้โดยตรงเพื่อกำหนดนัดหมายเวลาในการจัดส่ง หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งบ้านยิ้ม จัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้า จันทร์ - ศุกร์ เวลา 15.00 น.

  • ชำระเงินค่าสินค้าและแจ้งการชำระเงินก่อนเวลา 13.00 น. สินค้าจะถูกจัดส่งในวันเดียวกัน
  • กรณีชำระเงินและแจ้งการชำรเงินหลังเวลา 13.00 น. สินค้าจะถูกจัดส่งในวันถัดไป
  • ชำระเงินค่าสินค้าวันศุกร์ หลังเวลา 13.00 น. หรือชำระเงินในวันเสาร์ - อาทิตย์ สินค้าจะถูกส่งวันจันทร์ทั้งหมด.
  • สินค้าจะถูกจัดส่งถึงท่าน ตามที่อยู่ที่ท่านได้แจ้งไว้ในการสั่งซื้อเท่านั้น.