เกี่ยวกับบ้านยิ้ม – บ้านยิ้ม ขนมเปี๊ยะ


บ้านยิ้ม ขนมเปี๊ยะ ส่งยิ้ม ส่งความอร่อย


บ้านคือสิ่งที่สำคัญที่ช่วยให้คนหลายคน อยู่รวมกันอย่างมีความสุข ความอบอุ่นเกิดขึ้นภายในบ้านอย่างง่ายๆ ด้วยการแบ่งปันรอยยิ้ม พูดคุยทักทาย ซึ่งกันและกัน บ้านเป็นสถานที่เติมเต็มด้วยพลังของความรัก และความผูกผัน.
บ้านยิ้ม เราทำขนมเหมือนทำทานกันเองที่บ้าน ความสอาดต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง นอกจากเราจะสามารถคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และได้ประโยชน์จากขนมที่ทานอย่างเต็มที่
ความพิเศษของขนมเปี๊ยะบ้านยิ้มคือ ขนมที่มีความน่ารัก เราพยายายามที่ตกแต่งอย่างบรรจงในขนาดพอดีอิ่ม ยังอัดแน่นด้วยความสุขที่คนทำส่งมอบให้กับคนกินจนล้นออกมานอกกล่องขนมใบนี้ด้วย.

เกี่ยวกับ บ้านยิ้ม ขนมเปี๊ยะ


ตั้งแต่วันแรกที่เราตกงาน มีอยู่ช่วงหนึ่งที่รายได้ของเราเป็นศูนย์ เหตุการณ์นั้นทำให้เรายากลำบากเรื่องค่าใช้จ่าย สารภาพเลยว่ามีอยู่หลายครั้งที่เรากลุ้มใจมาก มันเหมือนคนที่กำลังลงแข่งขันไตรกีฬา ที่ต้องว่ายน้ำ ปั่นจักรยานและวิ่ง โดยไม่มีการหยุดพัก ผ่านกับสถานะการณ์ที่กดดันต่างๆ นานา ผ่านร้อน ผ่านฝน ผ่านหนาว ดูเหมือนว่าเรากำลังจะเป็นลม.

แต่เราต้องกัดฟันเดินให้ถึงจุดหมาย เมื่อวันและเวลาผ่านไป

แดดและเมฆหมอกต่างๆ นานาในชีวิตก็เคลื่อนผ่านไป ระยะหลังทำให้เราเชื่อว่า พอมาถึงจุดจุดหนึ่ง ธรรมชาติจะจัดสรรทางออกให้แก่ชีวิตของเราเอง ขอเพียงเราอย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆ จากจุดที่ตกต่ำต่อมา ขนมเปี๊ยะ บ้านยิ้ม ก็ถือกำเนิดเกิดขึ้น เราได้ทำงานที่รักและมีความหมาย มีรายได้พอที่จะจับจ่ายใช้สอยโดยไม่ยากลำบากอย่างที่เคย ถ้าย้อนกลับไปในเวลานั้นสมมุติว่ามีใครสักคนเดินมาบอกกับเราว่าให้เราอดทนและเข้มแข็งและยังบอกกับเราอีกว่า วันหนึ่งคุณจะต้องทำขนมเปี๊ยะอร่อย เราอาจไม่เชื่อว่าคำพูดนั้นจะเป็นจริงและสิ่งเหล่านี้ได้สร้างความเชื่อมั่นและแรงบันดาลใจให้กับเรา

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้มีคุณภาพ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดถึงท่าน

บ้านยิ้ม ขนมเปี๊ยะ ขอขอบคุณทุกท่าน

บ้านยิ้ม ส่งความอร่อย ตลอด 24 ชม.

อร่อยต้องลอง

00

days


00

hours


00

minutes


00

seconds